Cộng đồng hỏi đáp in kỹ thuật số

Chủ shop nên công khai giá bán hay để giá inbox – Hướng dẫn bán hàng, mua online trên nền tảng thương mại điện tử MuaBanNhanh

Quyết định để giá công khai hoặc báo giá inbox của bạn ảnh hưởng quá trình mua của khách hàng. Cùng MuaBanNhanh tìm hiểu ưu điểm của 2 hình thức báo giá phổ biến này khi bán hàng online.

Tham khảo tại: https://trello.com/c/eX1LOOcX

#Thuong_Mai_Dien_Tu #Mua_Ban #Ban_Hang_Online #MuaBanNhanh #MBN_Tower #Ho_Chi_Minh

ƯU ĐIỂM ĐỂ GIÁ CÔNG KHAI

Thu hút khách hàng. Khách hàng khi mua sắm online thường ít kiên nhẫn và bị ngộp bởi quá nhiều sản phẩm tương tự đăng bán. Việc để giá công khai sẽ thu hút khách hàng hơn vì tạo được trải nghiệm cảm giác thoải mái khi chọn lựa và tham khảo, so sánh các món hàng. Khách hàng sẽ không còn băn khoăn về việc phải thỏa thuận giá cả với người bán hoặc hoài nghi về việc họ sẽ bị người bán dùng chiêu trò để thuyết phục mua hàng

Tăng chuyển đổi. Khi khách hàng thấy tin đăng bán hàng của bạn, thấy giá bán, và bấm vào để xem chi tiết, nghĩa là họ đã phần nào chấp nhận mức giá đó. Rào cản về giá xem như đã vượt qua, nếu nội dung mô tả sản phẩm của bạn cung cấp những thông tin chi tiết và thỏa mãn những thắc mắc của khách hàng thì khả năng chuyển đổi mua hàng sẽ rất cao.

Tạo sự chuyên nghiệp trong phong cách bán hàng. Khi bạn để giá công khai, dù cao đi chăng nữa, khách hàng cũng thấy bạn chuyên nghiệp. Họ sẽ tin tưởng vào những hứa hẹn của bạn, và một ngày nào đó có chương trình khuyến mãi, bán hàng giảm giá, thanh lý,… mà phù hợp thì họ sẽ ủng hộ

Tiết kiệm chi phí quảng cáo. Việc công khai giá bán sẽ giúp bạn lọc được những đối tượng khách hàng không phù hợp ngay từ đầu, giảm được chi phí quảng cáo phát sinh từ tương tác của những khách hàng đó.

Tiết kiệm thời gian, nguồn lực. Khi bạn công khai mức giá, bạn sẽ giảm bớt thời gian trả lời khách hàng về mặt giá cả và chỉ tập trung vào cung cấp thông tin thuyết phục chốt sale

ƯU ĐIỂM BÁO GIÁ INBOX

Tránh bị cướp khách. Trường hợp này rất thường gặp khi bạn chạy quảng cáo Facebook. Khách thấy sản phẩm ưng ý, giá bán chấp nhận được thì bình luận ngay phía dưới tin đăng quảng cáo yêu cầu giao hàng. Lúc này, đối thủ cạnh tranh sẽ liên hệ ngay với khách và giao hàng với mức giá thậm chí còn thấp hơn.

Bảo vệ khách. Trường hợp này xảy ra khi đối thủ không chỉ cướp khách của bạn mà còn cung cấp sản phẩm kém chất lượng. Ngoài ra, có những sản phẩm đòi hỏi phải được tư vấn kỹ vì nó liên quan đến đặc điểm của từng khách hàng (ví dụ: mỹ phẩm cần được tư vấn kỹ cho từng loại da), việc inbox hỏi giá sẽ giúp shop tư vấn và đề nghị sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng.

Tùy thuộc vào từng loại mặt hàng và tính chất của sản phẩm khi đó các chủ shop sẽ đưa ra hình thức công khai giá, hoặc giá inbox. Và cho dù bạn áp dụng hình thức nào thì nếu muốn bán hàng online hiệu quả bạn cần ĐƯA GIÁ TỐT, TƯ VẤN THẬT THÀ (quan trọng lắm) và có SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG.

===

Kinh doanh trực tuyến, áp dụng thương mại điện tử, Mua Bán hàng online hiệu quả trên mạng xã hội thương mại điện tử MuaBanNhanh – Mua sắm trực tuyến, Kết nối trực tiếp Người Mua và Người Bán, Đăng quảng cáo mua bán, Chợ rao vặt nhanh dễ dàng. Đánh giá uy tín shop online.

Bạn đặt hàng online hoặc gọi điện trực tiếp với shop người bán trên Sàn Thương Mại Điện Tử với hàng trăm nghìn sản phẩm và so sánh giá cả đa dạng.

Hoặc Bạn dễ dàng mua bán điện thoại cũ, laptop cũ, xe máy cũ… thậm chí các showroom xe mới nhất của chuyên trang Xe MuaBanNhanh để: Mua bán xe máy, mua bán ô tô, mua bán xe tải

Nếu Bạn là Người Mội Giới Bất Động Sản hoặc cần bán nhanh Bất động sản thì việc đăng tin Mua Bán Nhà Đất, Bất động sản trên chuyên trang Nhà Đất của MuaBanNhanh là không thể bỏ qua.

Đơn giản nhanh và dễ dàng khi quảng bá dịch vụ của mình với chuyên trang Dịch vụ, dịch vụ sữa chữa

Nếu Bạn là sinh viên ngành quản trị kinh doanh, ngành thương mại điện tử hoặc là người kinh doanh muốn tìm hiểu Thương Mại điện tử là gì ? Hoặc xem thêm cẩm nang, tin tức xu hướng Thương Mại Điện Tử Việt Nam

===
Trung tâm Thương Mại Điện Tử, Mua Bán Hàng Online, MuaBanNhanh – Chi Nhánh công ty MBN
Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Google My Business: https://g.page/ThuongMaiDienTu
Email: Info@MuaBanNhanh.com
Số Điện Thoại: +84902889365

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *